Các tiêu chuẩn trong in phong bì

Có thể nói rằng việc in phong bì dần trở thành công việc thiết yếu và quan trọng với các công ty, doanh nghiệp. Trong giao tiếp, phong bì không chỉ mang ý nghĩa bảo mật, tế nhị, lịch sự mà nó còn là công cụ góp phần để quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

 

Bài viết cũ: In tờ rơi với số lượng ít lấy ngay

 

Các tiêu chuẩn trong in phong bì

 

Các tiêu chuẩn trong in phong bì

 

Trên mỗi bản thiết kế in phong bì giá rẻ sẽ hiển thị thương hiệu, thông tin liên lạc hay các thông điệp mà các công ty muốn gửi gắm đến các đối tác, khách hàng tiềm năng của mình. Bởi vậy một chiếc phong bì cần phải được thiết kế thật ấn tượng, độc đáo nhưng không quá phô trương mang đến những ánh nhìn đầy thiện cảm với người nhận phong bì.

 

Hầu hết những chiếc phong bì được sử dụng như là một phần trong chiến lược maketing. Chính vì thế mà hình ảnh, thương hiệu của công ty doanh nghiệp bạn được in lên trên những chiếc phong bì  này như một nỗ lực làm thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến.

 

Phân loại phong bì. Dựa trên nắp đậy của phong bì mà người ta phân loại như sau.

 

– Phong bì thương mại có nắp là cạnh nhọn, gõ tròn nông.
– Phong bì có nắp là hình chữ nhật, cạnh tròn.
– Phong bì hình vuông hoặc hình chữ nhật với các khía canhh thẳng và góc không tròn.
– Phong bì bưu chính có nắp là hình tam giác với một góc nhọn hoặc hơi tròn.

 

Các tiêu chuẩn trong in phong bì
Kích thước tiêu chuẩn của phong bì:
Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà sẽ có những kích thước trong in phong bì khác nhau. Thông thường, kích thước phổ thông nhất là 12cm x 22cm được dùng trong in thiệp chúc mừng, và 16cm x 23cm, hoặc kích thước bằng giấy A4 thích hợp trong việc đựng tài liệu, công văn hợp đồng, thư mời,…

 

Việc in phong bì lấy ngay với chất lượng cao, giá thành thấp luôn là mối quan tâm của không ít các doanh nghiệp. Chính vì vậy, hãy để nỗi lo này cho công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí bạn đặt ra dựa trên công nghệ in offset hiện đại. Chúng tôi luôn tạo ta những sản phẩm in ấn chất lượng làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết liên quan