Chia sẻ những lưu ý khi in phong bì giá rẻ

 

Nếu bạn đang loay hoay không biết thiết kế và in phong bì giá rẻ đạt chất lượng nhất thì bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có được những điều lý thú và bổ ích để giúp bạn thiết kế được những chiếc phong bì mang nét đặc trưng riêng của công ty bạn.

 

Chia sẻ những lưu ý khi in phong bì giá rẻ

 

Chia sẻ những lưu ý khi in phong bì giá rẻ

Khi thiết kế và in phong bì, bạn không những chú ý đến cách thiết kế bản mẫu, chất liệu in ấn, màu sắc, mà còn rất nhiều tiêu chí khác nữa. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý để bạn có được những chiếc phong bì phù hợp nhất.

 

Thứ nhất. Lựa chọn giấy in thích hợp: Cũng giống như cách lựa chọn chất liệu giấy trong in tờ rơi giá rẻ, loại giấy in được sử dụng trong in phong bì thường là giấy offset, giấy Kraft hay giấy Couche và một số loại giấy cao cấp khác như kishu, conqueror, galgo… Tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta lựa chọn giấy in tương ứng. Ví như bạn sử dụng phong bì dùng để đựng tài liệu khổ lớn thì bạn nên dùng giấy kraft hoặc giấy duplex. Hay bạn chỉ dùng phong bì khi chuyển thư, công văn thì giấy offset sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn.

 

Thứ 2. Lựa chọn định lượng của giấy: Đối với phong bì có kích thước của A5, A6 thì bạn nên sử dụng loại giấy offset có định lượng từ 100gsm đến 120gsm hay giấy couche có định lượng từ 120gsm đến 150gms. Còn với phong bì có kích thước A4 trở lên thì định lượng được sử dụng từ 150gms đến 250gsm.

 

Chia sẻ những lưu ý khi in phong bì giá rẻ

 

Thứ 3: Lựa chọn kích thước phong bì: Trong in phong bì giá rẻ kích thước tương ứng của phong bì với khổ A6 thường là 12x22cm, A5 là 16x23cm còn phong bì với khổ A4 tương ứng sẽ là 25x34cm. Nhưng kích thước này cũng có sự thay đổi tùy vào nhu cầu của bạn. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc chi phí của nó sẽ tăng lên.

 

Thứ 4: Thiết kế màu sắc phong bì: Số màu được lựa chọn trong in ấn theo yêu cầu thường là từ 1 đến 5 màu. Và dĩ nhiên số lượng màu hiển thị càng ít thì giá thành của chiếc phong bì sẽ giảm đi. Nhưng nhìn chung thì số lượng màu không quan trọng, quan trọng là làm sao để chiếc phong bì của bạn có độ nét, màu sắc hài hòa và làm nổi bật được ý nghĩa bạn muốn truyền đạt đến người nhận.

 

Ngoài ra, bạn nên tìm đến các công ty in ấn chuyên nghiệp để có thể tạo ra được những chiếc phong bì ấn tượng.

 

Hãy đến với chúng tôi để có thể in phong bì giá rẻ với chất lượng cao. Mọi chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng gọi điện đến cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Bài viết liên quan