Danh thiếp là gì?

Theo dòng phát triển về mọi mặt như hiện nay thì danh thiếp hay in danh thiếp lấy ngay đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Vậy danh thiếp là gi? Và những thời điểm nào để danh thiếp có thể phát huy công dụng vốn có của nó?

 

 

Danh thiếp là gì?

 

Danh thiếp được coi là 1 loại giấy nhỏ ghi, trên đó có chứa thông tin về họ tên, nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, số điện thoại, … và được dùng trong các giao dịch.

 

In danh thiếp lấy ngay được in trên giấy với kích thước khác nhau , có thể là 5,5 x 9cm hoặc 5x9cm tùy theo nhu cầu của người sử dụng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố gọn nhẹ vốn có của danh thiếp.

 

 

Nếu bạn là nhân viên văn phòng, là một giám đốc công ty, doanh nghiệp thì rất cần đến những tấm danh thiếp này khi giao dịch với các đối tác khách hàng. Và để sử dụng nó một cách hiệu quả thì bạn cần phải lưu ý đến những thời điểm cần có sự có mặt của nó.

 

  1. Khi bạn không có thời gian để tiếp chuyện với người đối diện và biết chắc rằng họ đang cần đến thông tin liên lạc của mình thì hãy lịch sự đưa danh thiếp cho họ. Điều này thể hiện tính tôn trọng với người họ.
  2. Khi bạn và người khác gặp nhau lần đầu thì chắc hẳn danh thiếp là câu lời chào hỏi đầu tiên với họ. Họ sẽ có các thông tin cần thiết để liên lạc với bạn.
  3. Đối với các nhân viên văn phòng thì những cuộc trao đổi với đồng nghiệp luôn đi kèm với những tấm danh thiếp.
  4. Bạn là nhân viên kinh doanh, bạn đang gặp đối tác thì chắc hẳn danh thiếp không thể không có mặt. Bởi nó như một lời giới thiệu về bản thân một cách đầy đủ với đối tác, khách hàng.
  5. Bạn là người mới khởi nghiệp thì hãy nhanh chóng và lịch sự đưa danh thiếp đến với đối tác để họ có ấn tượng với bạn. Điều này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc sau này.

 

Bên cạnh việc sử dụng danh thiếp, bạn cần phải lịch sự, cởi mở , nghiêm túc khi đưa danh thiếp đến với khách hàng, đối tác. Điều này sẽ tạo ấn tượng đến với khách hàng và rất có ích trong công việc sau này của bạn.

 

Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết cách giật típ trong in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi tại đây.

 

Chính vì điều này mà hầu hết các dịch vụ in danh thiếp lấy ngay được nhiều người quan tâm và tìm đến các địa chỉ in ấn chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ in ấn này thì đừng ngại ngần và liên lạc với chúng tôi để có được những câu trả lời chính xác nhất.

 

Bài viết liên quan