Hiệu quả hơn khi in tờ rơi bằng với kích thước của in danh thiếp

 

Hầu hết trong chúng ta đều nghĩ rằng danh thiếp ( hay còn gọi là card visit, name card) chỉ mang tính chất như phần giới thiệu về bản thân, nghề nghiệp, tuổi tác, số điện thoại,… Nhưng trên thực tế thì việc sử dụng in danh thiếp như kích thước in tờ rơi thu nhỏ thì nó lại mang lại hiệu quả to lớn trong việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh, sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

 

28453921.264.265

 

Hiệu quả hơn khi in tờ rơi bằng với kích thước của in danh thiếp

Tờ rơi có kích thước nhỏ gọn như danh thiếp nhưng lại tổng hợp tất cả thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến người tiêu dùng.

 

Có thể bạn chưa biết, khi in tờ rơi với kích thước nhỏ gọn như 1 tấm danh thiếp đang là một hình thức quảng cáo vừa đơn giản, vừa hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp, công ty tin dùng. Loại hình thức quảng cáo này phù hợp với mọi doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ như hiện nay. Không những thế, chi phí sử dụng hình thức quảng cáo này rẻ với mức độ lan truyền nhanh chóng và rộng rãi. Đây sẽ là một kênh quảng cáo hữu dụng nhất đến với khách hàng.

in danh thiếp

 

Khi bạn phát tờ rơi dưới dạng một tấm danh thiếp bạn sẽ thấy những lợi ích của in tờ rơi giá rẻ mang lại cho công ty, doanh nghiệp bạn. Ví như: mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ sẽ được khách hàng biết đến ngay lập tức.
Lợi ích của việc in tờ rơi bằng với kích thước khi in danh thiếp

 

Việc in tờ rơi dạng 1 tấm danh thiếp sẽ mang lại lợi ích rất nhiều. Ví như: tiếp thị khách hàng về sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất, khảo sát được mức độ tiếp nhận của khách hàng và tiếp thu ý kiến phản hồi trực tiếp từ phía khách hàng, là cách tiếp thị khách hàng 1 cách thông minh và hiệu quả…

 

intoroigiare

 

Bạn hãy thử mình áp dụng hình thức quảng cáo này và thấy được những lợi ích của nó mang lại. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết về giá sản phẩm, thiết kế in ấn, quý khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi điện đến số điện thoại: 0966 986 777. Rất vui được phục vụ quý khách.

 

Đọc thêm: In tem chống hàng giả giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Bài viết liên quan