In tem chống hàng giả giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên nhận in tem chống hàng giả với chi phí thấp tại thị trường Hà Nội.

 

in tem chống hàng giả

 

In tem chống hàng giả giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Đầu tiên, chúng ta cần phải hiểu In tem chống hàng giả là gì?

 

In tem chống hàng giả h còn có tên gọi khác là in tem chống hàng giả hologram hay in tem 7 màu. Khi sử dụng tem chống hàng giả bạn sẽ nhận biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, giúp người tiêu dùng có thể nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái. Ngoài ra, nó còn giúp cho nhà sản xuất bảo vệ được chính sản phẩm của mình.

 

in tem chống hàng giả
Đặc trưng của in tem chống hàng giả:
– Tem chống hàng giả được sản xuất bằng công nghệ in laser hiện đại, không cần đến mực in.
– Không thể sao chép và làm nhái dưới mọi hình thức.
– Màu sắc được sử dụng trong in tem là màu tán ánh sáng hay còn gọi là 7 sắc cầu vồng. Nó được thay đổi ánh sắc qua từng góc quan sát.
– Tem chống hàng giả sẽ bám chắc trên bề mặt của sản phẩm, và sẽ tự phá hủy khi có hiện tượng bóc ra.
– Bao bì nilon có gắn hologram là một loại bao bì có các chi tiết chống giả hologram hiệu quả cao.
– In tem chống hàng giả có nhiều loại: In tem thường ( chỉ có một lớp) và in tem với công nghệ mới ( có 2 lớp trở lên) và in tem dạng thông màu. Với in tem công nghệ mới người ta thường gọi đó là công nghệ in 3D, có 2 nội dung trên một nền chữ. Còn với in tem dạng thông màu là tem 3D có thêm chiều sâu và chi phí của nó cũng rẻ hơn so với cách in công nghệ mới.
– Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật và hình elip. Ngoài ra còn có một số hình dạng như: hình lục giác, hình thang.
 Tad Việt Nam là đơn vị in ấn chất lượng nhất trên thị trường Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, cộng với tinh thần ham học hỏi sáng tạo và nắm bắt được những thị hiếu khách hàng, Công ty không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng với chi phí thấp nhất. Khi đến với chúng, bạn sẽ tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi: Tìm xưởng in offset tại Hà Nội có khó không?

 

Quý khách hàng có nhu cầu in tem chống hàng giả giá rẻ lấy ngay hãy nhanh tay đặt hàng với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in danh thiếp lấy ngay, in tờ rơi giá rẻ, in bao bì,..

Bài viết liên quan