Lựa chọn chất liệu giấy trong in tờ rơi giá rẻ

 

Để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp trong in tờ rơi giá rẻ không phải là điều đơn giản khi mà trên thị trường có quá nhiều loại giấy được sử dụng trong in in offset. Tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng phù hợp để in tờ rơi giá rẻ. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm chúng tôi khi lựa chọn giấy in trong in ấn nhé :

 

Lựa chọn chất liệu giấy trong in tờ rơi giá rẻ

 

Lựa chọn chất liệu giấy trong in tờ rơi giá rẻ

 

1. Lựa chọn kích thước giấy in

 
Trong in tờ rơi có 4 loại kích thước được sử dụng hiện nay. đó là kích thước A4 (210 x 297mm), A5 (148 x 210mm), 100 x 210mm (A4 gấp làm 3), 110 x 300mm (A3 gấp làm 4). Tùy theo nhu cầu cũng như lượng thông tin được hiển thị trên tờ rơi mà bạn lựa chọn kích thước phù hợp để có thể giảm chi phí khi in ấn.

 

2. Phân loại chất liệu giấy in.

 

Về cơ bản, giấy in tờ rơi có thể phân thành 2 loại như sau: giấy nội và giấy ngoại. Khi sử dụng giấy ngoại sẽ có chất lượng in tốt hơn nhưng lại có giá thành cao hơn so với giấy nội. Cụ thể

Giấy Couche có trọng lượng khá phong phú: 150gam, 200gam, 230gam, 250gam và được sản xuất với hai loại bề mặt bóng và mờ. Khi sử dụng loại bóng cho màu sắc của hình ảnh chân thật hơn, rực rõ hơn, trong khi sử dụng loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt, nhẹ nhàng hơn. Nhưng thông thường thì các đơn vị in ấn thường khuyên khách hàng lựa chọn loại giấy in mờ hơn để có thể thu hút mọi người xem lâu hơn. Và đây là cách giúp tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng loại giấy in bóng.

 

Lựa chọn chất liệu giấy trong in tờ rơi giá rẻ

 

Một loại giấy khác chúng ta cần phải nói đến là Giấy Conqueror. Giấy Conqueror có đặc điểm bền, chắc tương thích với mọi qu trình in tờ rơi giá rẻ, đồng thời giúp giảm chi phí. Hơn thế nữa Giấy Conqueror còn đảm bảo độ bền của sản phẩm, với cấu trúc đa dạng, màu sắc và định lượng với nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong in ấn.

Đặc biệt là các loại giấy cao cấp được nhập ngoại từ một số nước như: Thái Lan, Anh, Đài Loan . Khi sử dụng những loại giấy cao cấp ngày bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt so với các loại giấy thông thường bởi nó sẽ gây ấn tượng mạnh với những ai nhìn thấy chúng. Đây là cách sử dụng hiệu quả nhất khi in tờ rơi chất lượng cao. Nhưng đổi lại giá thành của loại giấy này rất cao. Vì thế, bạn nên có sự cân nhắc kĩ trước khi in ấn phẩm.

Để có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong in tờ rơi giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại : 0934 687 654. Bạn cũng đừng quên bỏ qua bài viết: 7 cách thiết kế in danh thiếp lấy ngay độc đáo của chúng tôi nhé.

Bài viết liên quan