Những lưu ý khi in phong bì lấy ngay

In phong bì lấy ngay hiện là dịch vụ được mọi người lựa chọn vào các mục đích khác nhau. Vậy để có thể thiết kế và in ấn những chiếc phong bì chất lượng, chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?

 

Có thể bạn chưa biết: In tờ rơi lấy ngay trong vòng 1 ngày

 

Ưu điểm của công nghệ in offset

 

Những lưu ý khi in phong bì lấy ngay

 

In phong bì giá rẻ lấy ngay không chỉ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được khoản chi phí một cách đáng kể.
Nhưng không vì thế mà ngành dịch vụ này không mắc phải những nhược điểm. Để khắc phục những nhược điểm đó, chúng tôi xin chia sẽ đến bạn những lưu ý khi in phong bì để có thể tạo ra được một sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất.

 

1. Thiết kế hình thức cũng như nội dung của phong bì:

Bạn cần chọn những mẫu thiết kế phù hợp với thương hiệu, hình ảnh của công ty bạn. Và nhớ đừng quên không những thông tin cần thiết để hiển thị trên mặt của chiếc phong bì. Trên phong bì thư nhất định phải chứa các thông tin cần thiết như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ. Hơn thế nữa việc thiết kế nội dung và hình thức phong bì phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 

nn_1443861160.1549

 

2. Kích thước của phong bì

Kích thước của in phong bì lấy ngay cần được phù hợp với mục đích sử dụng. Thông thường, những chiếc phong bid có kích thước phổ biến là 12×22 cm thích hợp khi đựng thiệp chúc mừng hay kích thước 16×23 cm hay kích thước của 1 tờ giấy A4 thích hợp để đựng tài liệu, hợp đồng, thư chúc mừng.

 

In tờ rơi với số lượng ít lấy ngay

 

3. Chất liệu giấy in

Khi in phong bì bạn cần lưu ý đến việc chọn chất liệu giấy in. Thông thường, giấy in offset sẽ là lựa chọn hàng đầu trong in ấn bởi đây là một chất liệu tốt và có thể tiết kiệm được chi phí cho người đặt in phong bì. Ngoài ra, bạn có thể chọn lựa những chất liệu in cao cấp khác nữa. Nhưng nhớ rằng, chi phí của nó sẽ tăng lên khá nhiều.
4. Chi phí sử dụng dịch vụ

Chi phí khi in phong bì lấy ngay phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và số lượng tiến hành in ấn. Số lượng được đặt in càng lớn thì chi phí sẽ càng nhỏ. Tuy nhiên, một yếu tố quyết định đến chi phí in ấn đó chính là địa điểm. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa điểm in chuyên nghiệp để có thể giảm được chi phí sản xuất cũng như đảm bảo chất lượng qua từng ấn phẩm nhé.

Bài viết liên quan