Tiêu chí khi lựa chọn xưởng in offset

Chất lượng sản phẩm in ấn dựa trên tính chuyên nghiệp của xưởng in offset. Vậy liệu bạn có biết lựa chọn xưởng in offset dựa trên những tiêu chí gì?

 

Tiêu chí khi lựa chọn xưởng in offset

 

Tiêu chí khi lựa chọn xưởng in offset

 

Hiện nay, nhằm đáp ứng các nhu cầu trong in ấn như in danh thiếp, in tờ rơi, in bao bì…mà nhiều xưởng in offset giá rẻ lấy ngay đã ra đời. Nhưng không phải xưởng in nào cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu trong in ấn. Hãy dựa trên những tiêu chí dưới đây khi lựa chọn công ty in ấn bạn nhé.

 

1. Phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp

 

Tiêu chí này được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu trong lựa chọn đơn vị in ấn. Sự tận tình, chu đáo chuyên nghiệp đó được thể hiện qua cách tiếp đón khách hàng. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn quảng cáo chuyên nghiệp thì mới có thể tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng, làm hài lòng mọi khách hàng.

 

2. Thời gian in ấn đúng hẹn không kéo dài, chậm trễ

 

Thời gian in ấn cũng là yếu tố khá quan trọng trong việc quyết định đến sự uy tín, chuyên nghiệp của công ty in ấn. Thời gian hoàn thành sản phẩm càng nhanh, đáp ứng đúng thời gian giao hẹn với khách hàng thì càng nâng cao uy tin của xưởng in offset.

 

intoroi

 

3. Chi phí in ấn hợp lý

 

Bạn hãy chắc chắn rằng, công ty in ấn mà bạn lựa chọn phải có mức giá cạnh tranh cao trên thị trường. Bởi lẽ, những công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ đưa ra những chính sách về chi phí in ấn hợp lý nhất đến với khách hàng. Hãy tham khảo ý kiến của người người khác trong việc tìm đến các công ty in ấn chất lượng nhé.
4. Chính sách hỗ trợ dịch vụ và hậu mãi sau này

 

Đây là tiêu chí cuối cùng nhưng cũng là tiêu chí khó khăn nhất. Vì thường thì khi thanh lý hợp đồng xong, một số công ty in ấn sẽ không thực sự nhiệt tình trong khâu hỗ trợ dịch vụ sau đó. Vì thế, bạn cần phải trao đổi thẳng thắn với đơn vị in ấn của mình về điều khoản này trong hợp đồng để tránh mất quyền lợi của bạn nhé.

 

Hãy đến với xưởng in offset của chúng tôi để sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất hiện nay.

 

Đọc thêm: Tạo dựng ấn tượng với in phong bì giá rẻ

Bài viết liên quan